Cập nhật công nghệ mới kính LOW – E 0.02

Quản trị viên

Với việc mạnh tay đầu tư công nghệ trong năm qua, Eurowindow trở thành đơn vị duy nhất tại Việt Nam tôi được kính Super Soft Coating Low-E 0,02. Hệ số E ở mức thấp 0,02 mang lại hiệu suất cản nhiệt cao, hạn chế tối đa bức xạ mặt trời.

Thông tin về kính LOW – E

Đại diện công ty cho biết, trong năm 2016, Eurowindow tiếp tục đầu tư thêm hệ thống máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại đáp ứng nhu cầu của thị trường. Trong đó đầu tư trang bị hệ thống lò tôi kính phẳng công nghệ hiện đại nhất được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu có khả năng tôi được kính khổ lớn với kích thước tối đa 2700 x 5000 mm.

Đại diện công ty cho biết, trong năm 2016, Eurowindow tiếp tục đầu tư thêm hệ thống máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại đáp ứng nhu cầu của thị trường. Trong đó đầu tư trang bị hệ thống lò tôi kính phẳng công nghệ hiện đại nhất được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu có khả năng tôi được kính khổ lớn với kích thước tối đa 2700 x 5000 mm.

Với việc cập nhật hệ thống máy móc hiện đại, Eurowindow có thể tôi được kính cường lực và bán cường lực từ kính có lớp phủ cứng, phủ mềm, kính phản quang, kính có độ dày từ 4mm tới 19mm, công suất đạt 1.248.000 m2/năm.

Hiện tại, Eurowindow là đơn vị duy nhất tại Việt Nam tôi được kính Super Soft Coating Low-E 0,02. Hệ số E ở mức thấp 0,02 mang lại hiệu suất cản nhiệt cao, hạn chế tối đa bức xạ mặt trời.

Thông tin về kính Low - e

(Kính Low – e  có khả năng làm giảm sự phát tán, hấp thụ nhiệt lượng)

Kính Low-E đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với khả năng làm giảm sự phát tán, hấp thụ nhiệt lượng và làm chậm quá trình truyền tải nhiệt nhưng vẫn đảm bảo độ sáng trong căn phòng, giúp cho căn phòng ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, tiết kiệm năng lượng điện tiêu thụ cho căn hộ, tăng khả năng tiêu âm giảm tiếng ồn.

Tính năng ưu Việt của kính LOW – E

Với tính năng ưu việt trong việc hạn chế sự truyền nhiệt, kính Low-E giúp cho tòa nhà “xanh” hơn. Hệ thống trang thiết bị mới của Eurowindow cho phép hạn chế tối đa tỷ lệ lỗi, sản phẩm kính đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

Trước đó, từ 2009, trung tâm gia công kính Eurowindow đã trang bị toàn bộ dây chuyền và hệ thống thiết bị máy móc nhập khẩu từ châu Âu gồm: máy cắt kính khổ lớn, máy khoan, máy mài song cạnh, máy gia công CNC, hệ thống lò tôi kính phẳng, dây chuyền sản xuất kính dán an toàn, dây chuyền sản xuất hộp kính, thiết bị kiểm tra chất lượng có chức năng loại bỏ kính lỗi sau khi tôi (Heat-Soak-Test).

Trong 14 năm hoạt động, Eurowindow đã nổi tiếng với các sản phẩm kính chất lượng cao gồm: kính cường lực, kính an toàn, kính cản nhiệt giúp bảo vệ an toàn cho ngôi nhà, cho phép mở rộng tầm nhìn, tăng khả năng giao hòa với thiên nhiên, đồng thời kết hợp kính và các vật liệu cửa UPVC, cửa gỗ, cửa và vách nhôm làm tăng khả năng cách âm, cách nhiệt, chống bụi, độ truyền sáng tốt, tính an toàn cao, tiết kiệm năng lượng.

Sản phẩm kính vách lớn và cửa kính Eurowindow được lựa chọn sử dụng cho rất nhiều công trình Nhà nước cấp cao như tòa nhà Quốc hội, trụ sở Bộ Công an, Cung Triển lãm quy hoạch quốc gia, trụ sở Bộ Ngoại giao, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao…; tòa nhà ngân hàng VPBank, Techcombank, Vietcombank, hệ thống các bệnh viện, trung tâm thương mại, tòa nhà chung cư cao cấp và hàng nghìn công trình nhà riêng trên cả nước.

Phổ biến trong các dự án căn hộ chung cư, hầu hết các Chủ đầu tư đều sử dụng cửa kính, vách nhôm kính hiện nay là loại kính cường lực hoặc bán cường lực, kính an toàn với mục đích đảm bảo trường hợp chịu lực, chịu va đập mạnh, có thể lựa chọn kính cường lực.

Kính cường lực Low – E sở hữu nhiều tính năng vượt trội: khả năng bị trầy xước thấp, độ an toàn cao, sức chịu nén bề mặt lên tới 10.000 PSI trong khi kính nổi thông thường chỉ chịu được dưới 3.500 PSI.

Đặc biệt là hệ thống vách nhôm kính lớn sử dụng cho các tòa nhà có kiến trúc hiện đại. Trong trường hợp bị vỡ, kính vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ riêng biệt không có những cạnh sắc như kính thông thường nên không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Vậy kính LOW – E thế nào là an toàn?

Kính an toàn là loại kính có cấu trúc đặc biệt với hai lớp kính đơn được rửa bằng nước sạch khử ion rồi ép vào nhau bởi màng phim PVB (Polyvinyl butyral – một loại chất dẻo chuyên dụng) và được chưng ở nhiệt độ cao, để tạo sự liên kết và độ trong suốt của tấm kính.

Vậy kính LOW - E thế nào là an toàn?

(Kính Low – e được chưng ở nhiệt độ cao để tạo sự liên kết và độ trong suốt của tấm kính)

Kính an toàn có khả năng chịu được lực va đập rất lớn, ngay cả khi nó bị đập rạn vỡ thì kính vẫn đứng vững trong cửa. Do đó kính an toàn thường được dùng để làm cửa sổ và cửa đi – nơi xung yếu nhất trước nguy cơ bị đột nhập.

Các dòng kính cường lực hay kính an toàn do Eurowindow sản xuất đều có tác dụng cản nhiệt, giúp tiết kiệm chi phí điện năng bên trong ngôi nhà.

Tuy nhiên, để cửa kính có khả năng tiết kiệm năng lượng tốt nhất, khách hàng nên dùng hộp kính. Kết cấu kính dạng hộp có khoảng trống ở giữa được nạp khí Argon (khí trơ) cho phép hộp kính có thể giảm tối đa tiếng ồn, tăng khả năng cách nhiệt, do vậy giúp tiết kiệm tối đa chi phí trong việc sử dụng điện năng cho hệ thống điều hòa không khí, đèn chiếu sáng.

Cùng với khả năng cách nhiệt cao thì khả năng cách âm của hộp kính cũng sẽ đem đến cho người dùng một không gian sống yên tĩnh, thư giãn và chất lượng.


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin