Có nên đầu tư condotel Vũng tàu Pearl thời điểm này hay không?

Hưng Phát Star

Bắt đầu từ cuối năm 2018 và tới thời điểm này của 2019, thị trường căn hộ khách sạn hay còn gọi là condotel đã có dấu hiệu hạ nhiệt, trong khi nguồn cung thì vẫn tương đối dồi dào nhưng sức mua thì đã giảm đi đáng kể so với thời gian nóng sốt bất động sản nghỉ dưỡng.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như chính sách rà soát pháp lý của chính phủ, hay việc nhiều chủ đầu tư phát triển dự án ồ ạt, không có chiều sâu, lấy những con số cam kết lợi nhuận quá cao để thuyết phục khách hàng nhưng về khai thác vận hành chưa tốt đã tạo nên những áp lực, ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi đã cam kết với khách hàng trước đó. Tuy nhiên giữa sóng gió thị trường, vẫn có những dự án gặt hái thành công, nổi lên trong số đó là dự án condotel Vũng tàu Pearl tại thành phố biển Vũng tàu.

Có nên đầu tư condotel Vũng tàu Pearl thời điểm này hay không?

Vì sao Vũng tàu Pearl vẫn thu hút khách hàng dù tình hình chung thị trường không quá tốt?

Thực tế dự án Vũng tàu Pearl Hưng Thịnh vừa mới triển khai chỉ trong tháng 9/2019 cho đến nay dự án đã giao dịch được khoảng 1400 căn trên tổng số hơn 1700 căn hộ có trong dự án. Đây là một con số đáng mơ ước của nhiều chủ đầu tư khác trong các dự án cùng phân khúc. Có được thành công này là nhờ Hưng Thịnh Corp giàu uy tín, kinh nghiệm và nhận được lòng tin của khách hàng đầu tư.

Hưng Thịnh luôn biết cách cũng như có chiến lược cụ thể để đầu tư vào một sản phẩm đúng thời điểm, họ luôn biết làm như thế nào để sản phẩm của họ có lợi nhuận sinh lợi tốt  và chất lượng hoàn hảo nhất, xứng đáng với số tiền cũng như kỳ vọng mà nhà đầu tư đã đặt vào đây.

Dự án hội tụ được nhiều yếu tố như vị trí thuận lợi, thiết kế ấn tượng, tiện ích hạng sang, có những tiện ích lần đầu tiên xuất hiện ở Vũng Tàu đã đem đến cho Vũng tàu Pearl một sự khác biệt để nhà đầu tư chọn Vũng tàu Pearl mà không phải một dự án nào khác.

Có nên đầu tư condotel Vũng tàu Pearl thời điểm này hay không?

Mua Vũng tàu Pearl lợi nhuận đến từ đâu?

Khi quyết định đầu tư vào Vũng tàu Pearl khách hàng cần biết lợi nhuận của dự án sẽ đến từ đâu? Và kỳ vọng lợi nhuận là như thế nào để có kế hoạch phân bổ nguồn vốn, thời điểm cho hợp lý.

Nguồn lợi thứ nhất: giá trị bất động sản thành phố Vũng Tàu liên tục tăng trong những năm qua, với biên độ trung bình từ 20 30%/năm. Khách hàng có thể mua vào và đợi giá tăng rồi bán ra thu về khoản lợi nhuận nói trên.

Nguồn lợi thứ hai: đầu tư lâu dài đến khi nhận bàn giao căn hộ Vũng tàu Pearl khách hàng có thể với mức giá thuê phòng dự kiến từ 2 đến 3tr/đêm tùy diện tích và nội thất đi kèm. Như vậy mỗi thắng nếu công suất cho thuê đạt khoảng 50% thì lợi nhuận thu về đã vào khoảng trên dưới 25tr/căn sau khi trừ chi phí.

Thời điểm này, dự án đang được triển khai trong giai đoạn đầu tiên với chính sách ưu đãi về giá bán, chiết khấu cao từ chủ đầu tư nên rất thuận lợi nếu khách hàng đặt mua ngay hôm nay!

Xem tiếp bài viết kế tiếp: Ngỡ ngàng tiềm năng khu Đông thành phố


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin