Điều gì làm nên giá trị của dự án One Verandah

Hưng Phát Star

Dự án One Verandah hiện là một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Vậy điều gì đã làm nên giá trị của dự án này, khiến nó thu hút được sự quan tâm rộng khắp như vậy?

Điều gì làm nên giá trị của dự án One Verandah

Điều gì làm nên giá trị của dự án One Verandah

One Verandah và tâm huyết của Mapletree

Nói đến thương hiệu Mapletree là nói đến sự đầu tư chỉn chu, đầy tâm huyết trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất của mọi dự án bất động sản. Thực tế đã chứng minh được vị thế đầy uy tín này thông qua việc triển khai thành công các dự án trước đó tại thị trường Việt Nam.

Khu phức hợp thương mại mPlaza Saigon ngay tại trung tâm thành phố, tháp văn phòng kết hợp khối đế thương mại Centre Point, dự án khu phức hợp Pacific Place tại Hà Nội, khu Công nghiệp Mapletree Business City- Bình Dương…. đều thuộc sở hữu thương hiệu này và cùng là những công trình sáng giá, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong giới bất động sản.

Chính những thành công vốn có, cộng với sự học hỏi và tiến bộ không ngừng mà Mapletree tất yếu trở nên cái tên bảo chứng cho sự thành công của mọi công việc do chính mình triển khai. Và dự án One Verandah cũng không hề ngoại lệ. Thị trường hoàn toàn có thể đặt nhiều kỳ vọng vào dự án này trong thời gian đến.

Dự án nổi bật đáng được quan tâm: bất động sản sky land

Vị trí thi công One Verandah thực sự hoàn hảo

Vị trí tọa lạc vẫn luôn là một trong những lý do quan trọng tạo nên sự thành công của một công trình bất động sản bất kỳ, đặc biệt là trong phân khúc căn hộ.

Lựa chọn thi công tại phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, dự án này đã may mắn sở hữu những ưu thế đầu tiên mà không phải công trình nào cũng may mắn có được.

Không những nằm tại một trong ba quận thuộc khu Đông vốn ghi nhận mức độ tăng trưởng đáng kỳ vọng ở nhiều khía cạnh kinh tế xã hội khác nhau, dự án One Verandah còn tiếp cận trực tiếp với bốn mặt tiền đường lớn là Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, đường 103 và Tạ Hiền.

Chính yếu tố này tạo nên mối liên kết thuận tiện và dễ dàng các địa bàn hành chính lân cận với nhau, vừa góp phần thúc đẩy sự phát triển chung, vừa mang lại sự hài lòng tuyệt đối trong từng hoạt động đời sống của các chủ sở hữu tương lai.

Yếu tố tầm nhìn trải rộng, phóng khoáng với các mặt view hướng sông khiến cho toàn bộ các căn hộ tại dự án này ghi được điểm cộng hoàn hảo trong tâm trí nhà đầu tư và tất cả các khách hàng an cư.

One Verandah không gian sống đẳng cấp

Một điều nữa làm nên giá trị tương lai của dự án chính là đẳng cấp không gian sống vượt bậc.

Như đã đề cập ở trên, dự án One Verandah sở hữu các mặt view sông tuyệt đẹp cùng thiết kế ban công mở rộng, đảm bảo sự đối lưu không khí hiệu quả. Mọi thời khắc trong ngày, các chủ sở hữu tại đây đều có thể cảm nhận được sự mát mẻ và sảng khoái tuyệt đối.

Thêm nữa, khả năng bắt nắng và đón gió trời tự nhiên một cách dễ dàng khiến cho toàn bộ không gian các căn hộ luôn tràn đầy sức sống. Mọi ngóc ngách bên trong từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp…. đều nhận được cảm giác mát mẻ, trong lành vượt trội.

Không gian sống tại các căn hộ One Verandah tạo nên một đẳng cấp an cư và nghỉ dưỡng hoàn toàn mới, mở ra những chuẩn mực mới nhất trong thiết kế xây dựng và kiến tạo nên những giá trị bất động sản hoàn toàn khác biệt.

Giá trị của dự án One Verandah chính là giá trị thời thượng mà thương hiệu Mapletree đúc kết dựa trên những tinh hoa hoàn mỹ nhất trong nhiều yếu tố kết hợp, hứa hẹn mang đến cho thị trường một chuỗi sản phẩm thực sự đẳng cấp và văn minh.

Tham khảo căn hộ : mở bán dự án one verandah


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin