Dự án Saigon Riverside City hưởng lợi gì từ quận Thủ Đức

Hưng Phát Star

Những tác động của thị trường luôn là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành bại của sản phẩm bất động sản. Đó cũng chính là lý do mà dự án Saigon Riverside City được nhận định sẽ tạo nên thành công lớn trong tương lai bởi những lợi thế sẵn có ở địa bàn quận Thủ Đức.

Dự án Saigon Riverside City hưởng lợi gì từ quận Thủ Đức

Saigon Riverside City hưởng lợi từ quá trình đô thị hóa

Có thể nói dự án Saigon Riverside City rất may mắn khi được thương hiệu Đất Xanh quyết định triển khai tại thị trường Thủ Đức.

Nhắc đến địa phương này, đây là một trong 3 quận của khu Đông, bên cạnh quận 2 và quận 9. Với các tín hiệu tăng trưởng mạnh mẽ liên tục được cập nhật trong thời gian những năm trở lại đây, địa bàn này được đánh giá là một trong những trọng điểm đầu tư hiệu quả, tạo nên một cửa ngõ phía Đông Bắc tăng trưởng và phát triển ổn định của thành phố Hồ Chí Minh.

Có thể thấy khá nhiều khu chế xuất và tụ điểm công nghiệp lớn như Sóng Thần, Linh Trung cũng tập trung về khu vực này nhằm khai thác các giá trị sinh lợi cao. Đây là lý do quan trọng khiến cho lượng cầu về nhà ở tăng cao đột biến và các dự án bất động sản đã và đang ra đời ngày càng nhiều để giải quyết bài toán này.

Chính tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ cũng tạo nên nhiều thời cơ sinh lợi hoàn hảo cho cộng đồng cư dân dự án trong tương lai. Một tỷ lệ tăng trưởng ổn định sẽ tác động đến nguồn thu lợi nhuận của từng đối tượng chủ sở hữu khi triển khai các hoạt động kinh doanh sinh lợi trong khu vực.

Saigon Riverside City và giá trị hạ tầng hoàn thiện

Bên cạnh quá trình đô thị hóa xét trên phạm trù kinh tế xã hội thì khu vực quận Thủ Đức còn là một trong những vùng có điều kiện hạ tầng được đầu tư bài bản và triệt để nhất. Nhờ những chính sách cỉa thiện, chỉnh trang và thi công mới nhiều hạng mục hạ tầng mà nhiều tuyến đường huyết mạch đã được triển khai tại khu vực, tạo khả năng thông tuyến hiệu quả.

Nhờ vậy, các hoạt động di chuyển, vận chuyển và kết nối liên vùng từ nội khu dự án Saigon Riverside City trở nên dễ dàng, thuận lợi và nhanh chóng hơn. Điều này đồng nghĩa với thời gian và chi phí bỏ ra cho hoạt động sinh hoạt cũng như công việc đều được tiết kiệm đáng kể.

Có thể kể đến một số tuyến giao thông trọng yếu tạo nên lợi thế kết nối cho dự án nói riêng và cộng đồng địa phương nói chung như đại lộ Phạm Văn Đồng, xa lộ Hà Nội, đường Vành Đai 2, quốc lộ 1, quốc lộ 13,….

Ngoài ra, chính nhờ những tuyến đường này, tình trạng ách tắc giao thông hay trở ngại lưu thông vì triều cường không còn là mối lo thường trực, tạo nên lợi thế hoàn hảo trong an cư và đầu tư.

Saigon Riverside City thuận lợi điều kiện tự nhiên

Một yếu tố nữa tại địa bàn Thủ Đức tạo nên giá trị thuận lợi cho dự án Saigon Riverside City chính là điều kiện tự nhiên sẵn có. Quỹ đất trống tại khu vực được ghi nhận tương đối nhiều. Mức độ tập trung công ty, xí nghiệp công nghiệp nặng tuy cao hơn so với thời gian trước nhưng vẫn nằm trong tầm kiểm soát và điều tiết, khiến cho điều kiện môi trường luôn ở mức ổn định.

Thứ hai, nhờ sự có mặt của dòng sông Sài Gòn khiến cho điều kiện khí hậu khu vực được điều tiết hiệu quả, tạo nên không khí mát mẻ và hạn chế tối đa mức độ ô nhiễm cho toàn địa bàn.

Hai yếu tố trên kết hợp với những giá trị đầu tư bài bản của tập đoàn Đất Xanh trong việc tạo nên một không gian sống trong lành với hệ thống cây xanh phủ rộng và một mật độ xây dựng thấp khiến cho dự án Saigon Riverside City trở thành điểm đến lý tưởng nếu muốn hình thành một tương lai an cư ổn định và lâu dài.

Những giá trị thuận lợi của quận Thủ Đức tác động đến dự án Saigon Riverside City chắc chắn làm nên một công trình hoàn hảo cho mọi nhu cầu trong thời gian đến.

Xem nhiều dự án mới nhất tại đây: skylandcorp.com


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin