Gợi ý thiết kế căn hộ Vũng Tàu Pearl đẹp, độc đáo, đa năng.

Hưng Phát Star

Căn hộ khách sạn, condotel, căn hộ du lịch là ba khái niệm để nói về một loại hình bất động sản nghỉ dưỡng mới xuất hiện ở nước ta trong vài năm trở lại đây nhưng mức độ phổ biến và sự quan tâm từ phía thị trường là khá lớn. Tiềm năng trong đầu tư, khai thác các dự án này là rất lớn bởi lẽ thị trường về mặt du lịch nghỉ dưỡng ở nước ta luôn rộng mở, trong khi nguồn cung về buồng phòng cao cấp đạt chuẩn thì còn rất hạn chế.

Vũng Tàu Pearl là tổ hợp căn hộ khách sạn, kết hợp trung tâm thương mại giải trí và những dịch vụ đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn 5 sao vừa được công ty Địa ốc Hưng Thịnh giới thiệu đến với quý khách hàng, với những ưu thế nối trội

Vũng Tàu Pearl là tổ hợp căn hộ khách sạn, kết hợp trung tâm thương mại giải trí và những dịch vụ đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn 5 sao vừa được công ty Địa ốc Hưng Thịnh giới thiệu đến với quý khách hàng, với những ưu thế nối trội, Vũng Tàu Pearl nhanh chóng được đón nhận mạnh mẽ và trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Vũng Tàu trong những tháng cuối năm 2019.

Vậy khi nhà đầu tư chọn lựa Vũng Tàu Pearl, thì làm thế nào để có thể tối ưu hóa việc khai thác cho thuê hoặc cho nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình mình. Đó chính là vấn đề mà khâu thiết kế căn hộ Vũng Tàu Pearl đóng vai trò rất lớn. Chúng tôi đưa ra vài gợi ý nhằm giúp cho quý khách có cái nhìn chi tiết hơn về vấn đề này.

Hãy thiết kế căn hộ Vũng Tàu Pearl đa công năng – linh hoạt – thông minh

Mỗi căn hộ ở Vũng Tàu Pearl đã được chủ đầu tư tính toán trước những thiết kế thông minh để có thể sử dựng, khai thác tốt cho chủ nhân sau này. Tuy nhiên, căn hộ Vũng Tàu Pearl khi bàn giao đến cho khách hàng chỉ dừng lại ở mức hoàn thiện cơ bản, do đó, quý khách hàng cần chỉnh sửa về nội thất và một chút thiết kế cho phù hợp với ý tưởng khai thác của mình.

Vũng Tàu Pearl, khách hàng hoàn toàn có thể hoán đổi công năng của các khoảng không gian diện tích trong căn hộ. Thiết kế những vách ngăn di động thông minh, dễ dàng kéo xếp lắp ráp để tạo thêm không gian sinh hoạt hay không gian nghỉ ngơi cho du khách thuê lưu trú.

Nội thất thông minh – xu hướng thiết kế mới

Sử dụng nội thất thông minh trong căn hộ Vũng Tàu Pearl là điều mà khách hàng nên cân nhắc vì đây là xu hướng trong thiết kế mới ở mọi căn hộ khách sạn. Nội thất thông minh giúp căn hộ của khách hàng trở nên tiện nghi hơn, mang đến cảm giác rộng rãi hơn. Sự đa công năng, tiết kiệm được chi phí đầu tư hơn so với nội thất truyền thống.

Cảm giác của khách lưu trú khi được ở trong một căn hộ với chất lượng chuẩn 5 sao, lại đi kèm những nội thất thông minh mới lạ là điều giúp Vũng Tàu Pearl trở nên thu hút và thuyết phục.

Vũng Tàu Pearl là tổ hợp căn hộ khách sạn, kết hợp trung tâm thương mại giải trí và những dịch vụ đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn 5 sao vừa được công ty Địa ốc Hưng Thịnh giới thiệu đến với quý khách hàng, với những ưu thế nối trội

Chú trọng yếu tố màu sắc và ánh sáng

Màu sắc và ánh sáng cũng là yếu tố rất quan trọng, tùy vào phân khúc khách hàng mà quý khách chọn màu sắc căn hộ, thẩm mỹ phù hợp. Chúng tôi gợi ý để căn hộ của khách hàng dễ dàng cho thuê thì nên chọn màu sắc sáng, gần gũi thiên nhiên, đặc biệt cố gắng tận dụng ánh sáng tự nhiên và sự thông thoáng để du khách tận hượng được trọn vẹn những giá trị mà Vũng Tàu Pearl mang lại.

Hội tụ đầy đủ những yếu tố kể trên sẽ giúp cho căn hộ Vũng Tàu Pearl của quý khách hoàn hảo, tăng giá trị khai thác cho thuê!

Xem tiếp bài viết kế tiếp: Có nên đầu tư condotel Vũng tàu Pearl thời điểm này hay không?


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin