Hành lang pháp lý condotel chốt trong năm 2019 – tin vui cho dự án Vũng Tàu Pearl

Hưng Phát Star

Thị trường căn hộ dụ lịch hiện nay đã phát triển được khá nhiều dự án để bắt nhịp và theo kịp với tiềm năng du lịch được đánh giá ở mức cao của nước ta. Tuy nhiên  một nghịc lý rất lớn tồn tại suốt nhiều năm đó chính là hành lang pháp lý cho phân khúc bất động sản này thì lại chưa có trong luật bất động sản, các doanh nghiệp khi triển khai hầu hết nắm những rủi ro, mạo hiểm nhất định khi cầm đèn chạy trước oto, xây dựng trước dựa theo nhu cầu thực tiễn và phán đoán về dự luật sau này nhà nước đưa ra.

Hành lang pháp lý condotel chốt trong năm 2019 – tin vui cho dự án Vũng Tàu Pearl

Trước tình hình đó, trong thời gian vừa qua, chính phủ đã có những động thái quyết liệt hơn, yêu cầu sự tham gia phối hợp của các bộ ban ngành, trong đó có vai trò của Bộ xây dựng, Bộ văn hóa thể thao du lịch, Bộ tài nguyên môi trường cùng nhau thống nhất để đưa ra phương án cuối cùng của luật condotel, chậm nhất là trong năm 2019. Đây được xem là tin vui cho nhiều doanh nghiệp làm dự án trong đó có Hưng Thịnh với dự án Vũng Tàu Pearl tọa lạc tại thành phố biển Vũng Tàu.

Có luật pháp rõ ràng – khách hàng an tâm hơn ở Vũng Tàu Pearl

Việc chưa có dự luật về condotel khiến nhiều khách hàng còn e dè chưa dám xuống tiền đầu tư, tuy nhiên nếu dự luật này sớm được hoàn thiện như cam kết từ chính phủ thì chắc chắn mọi thứ đã rõ ràng. Lúc này tiềm năng về gia tăng giá trị ở dự án Vũng Tàu Pearl sẽ tốt hơn rất nhiều.

Thực tế trong mỗi quyêt định đầu tư, luôn ẩn chứa một số % rủi ro nhất định, nhưng nhờ có đó mới có cơ hội, đi trước đón đầu thành công thì lợi nhuận thu về cũng là những con số rất xứng đáng. Hưng Thịnh có đủ kinh nghiệm để triển khai dự án Vũng Tàu Pearl theo hướng an toàn, khung pháp lý condotel hoàn thiện sau nhưng chắc chắn hoàn toàn có thể áp dụng chuẩn cho dự án này. Mọi chỉ số ít nhất Vũng Tàu Pearl cũng đã đảm bảo được theo khía  cạnh của luật nhà ở, trong đó có các vấn đề về diện tích xây dựng tối thiểu, thiết kế tiện ích, hệ thống phòng cháy, các nguyên tắc an toàn.

Vũng Tàu Pearl được cấp chủ trương đầu tư từ UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Một khía cạnh quan trọng mà dự án Vũng Tàu Pearl có được cho tới thời điểm này đó chính là dự án được cấp phép, chấp thuận từ chính quyền UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Theo thông tin này, thì dự án Vũng Tàu Pearl hoàn toàn nằm trong kế hoạch quy hoạch về việc phát triển hạ tầng du lịch của thành phố Vũng Tàu lên tầm cao mới, hướng tới xây dựng hình ảnh thành phố du lịch này trở nên đẹp hơn, hiện đại hơn, xứng đáng là điểm đến không thể bỏ qua của du khách cả trong và ngoài nước.

Hành lang pháp lý condotel chốt trong năm 2019 – tin vui cho dự án Vũng Tàu Pearl

Việc dự án Vũng Tàu Pearl nằm trong quy hoạch tổng thể là rất tốt, và chỉ cần dự án đảm bảo được các tiêu chí đúng theo luật condotel sắp tới thì nó sẽ là một sản phẩm cực an toàn cho nhà đầu tư. Quý khách có thể bán lại khi có lời hoặc khai thác lợi nhuận cho thuê lâu dài, ổn định với thu nhập cao hơn với các loại hình bất động sản cho thuê khác.

Cuối cùng, dựa trên uy tín và kinh nghiệm của Hưng Thịnh, chúng tôi hiểu cần làm những gì để bảo vệ quyền lợi khách hàng ở Vũng Tàu Pearl, nâng tầm giá trị bất động sản này tương xứng với kỳ vọng mà khách hàng đã đặt trọn vẹn ở đây. Sự thành công của Hưng Thịnh có sự đồng hành cùng quý khách, và chúng tôi cam kết các thông tin dự án đến thời điểm này là hoàn toàn chính xác và minh bạch!

Xem tiếp bài viết kế tiếp: Gợi ý thiết kế căn hộ Vũng Tàu Pearl đẹp, độc đáo, đa năng.


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin