Những lưu ý khi mua đất dự án quận 9

Hưng Phát Star

Quận 9 là một trong ba quận thuộc khu Đông với rất nhiều lợi thế ở thời điểm hiện tại khi đề cập đến lĩnh vực bất động sản. Vậy, cần lưu ý gì khi muốn mua đất dự án quận 9 hoặc các công trình căn hộ đã, đang và sẽ thi công?

mua đất dự án quận 9

mua đất dự án quận 9

Bất động sản quận 9 và những lợi thế không ngờ

Những năm trở lại đây, theo đánh giá từ bất động sản Sky Land quận 9 là một trong ba quận liên tục ghi nhận những tín hiệu tăng trưởng đáng kỳ vọng. Không chỉ riêng một ngành nghề nào, hầu hết các lĩnh vực đời sống cho đến kinh tế, xã hội đều phát triển tích cực, mở ra một thị trường năng động và đổi mới, làm nền tảng đầu tư hiệu quả cho nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó có hoạt động mua bán đất dự án quận 9.

Xét riêng trong lĩnh vực bất động sản, có thể nhắc đến các lợi thế vô cùng giá trị dưới đây:

  • Hạ tầng ổn định: các cấp ban ngành thành phố đã dồn nhiều sự quan tâm và đầu tư đúng mức cho các hoạt động chỉnh trang và thi công mới những tuyến đường quan trọng, tạo nên một chuỗi giao thông liên vùng hoàn hảo, hạn chế ách tắc và triều cường, đảm bảo sự thông tuyến tuyệt đối ở mọi thời điểm trong ngày.
  • Cán cân cung cầu bất động sản chênh lệch rõ nét: khi quỹ đất ngày càng giảm nhưng nhu cầu nhà ở vẫn từng ngày tăng nhiệt thì sự chênh lệch cung cầu là một tất yếu phải xảy ra, tạo nên thời cơ chín muồi cho sự ra đời của nhiều công trình thuộc các phân khúc khác nhau.
  • Địa phương phát triển năng động: thực tế các lĩnh vực kinh tế xã hội quận 9 liên tục tăng trưởng với mức sống ngày càng tăng, là đòn bẩy để khai thác đầu tư các dự án tại khu vực này.

Mua đất dự án quận 9 cần lưu ý gì

Tuy tận dụng được nhiều lợi thế địa phương nhưng không phải dự án nào tại quận 9 cũng nên đầu tư mà bỏ qua những dấu hiệu rủi ro có thể phát sinh. Đất dự án quận 9 được chính xác và khai thác tốt nhất các giá trị tiềm ẩn, khách hàng cần phải lưu ý một số điểm dưới đây:

  • Nên kiểm tra diện tích thực mọi nền đất khi có quyết định tìm mua và sở hữu.
  • Tìm hiểu các thông tin về chủ đầu tư với tiềm lực tài chính và uy tín trên thị trường để củng cố niềm tin chọn mua.
  • Kiểm tra tính hợp pháp của mỗi sản phẩm bất động sản khi quyết định đầu tư.
  • Nên có sự so sánh ở mức độ tương đối giữa các dự án khác nhau để nhận ra cơ hội và giá trị thực sự mà các dự án có thể mang lại trong tương lai.
  • Nên cân nhắc khả năng tài chính thực tế, đặt song song với nhu cầu an cư hoặc đầu tư để đưa ra quyết định chọn mua chính xác một dự án thực sự phù hợp.

Cơ hội mở cho thị trường quận 9

Việc dự án quận 9 thực sự mang đến rất nhiều cơ hội và giá trị cho các khách hàng. Tuy nhiên, cần phải làm gì nếu không thể kịp tranh thủ một cơ hội sở hữu đúng lúc các nền đất tại khu vực này?

Như đã nói ở trên, quận 9 là một thị trường có rất nhiều yếu tố thuận lợi để phát triển mọi ngành nghề chứ không riêng phân ngành kinh tế bất động sản. Điều này cũng đồng nghĩa với việc không chỉ phân khúc đất nền được chú trọng đầu tư mà nhiều phân khúc khác cũng thu hút được nhiều chủ đầu tư tìm kiếm và khai thác.

Trong phân khúc căn hộ, có thể kể đến các dự án hiện được quan tâm và kỳ vọng hiện nay như căn hộ Saigon Riverside City, căn hộ Safira Khang Điền, khu căn hộ Thủ Thiêm Garden,…. Việc sở hữu một căn hộ bất kỳ tại các dự án này cũng sẽ thu về những giá trị an cư và sinh lợi không kém phần hấp dẫn cho các chủ sở hữu trong thời gian đến.

Việc mua đất dự án quận 9 sẽ mang lại nhiều cơ hội vàng cho các nhà đầu tư nếu biết lựa chọn đúng vị trí và dự án mấu chốt. Một tương lai hoàn thiện đang chờ đón tất cả khách hàng ngay tại khu vực này!


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin