Ngỡ ngàng tiềm năng khu Đông thành phố

Hưng Phát Star

Vốn được Hung Phat Star và nhiều chuyên trang bất động sản khác nhau đánh giá về tiềm năng phát triển nhưng sự tăng trưởng của khu Đông trong thời gian qua vẫn tạo nên những dấu ấn nổi bật, khiến cho thị trường không thể không đặc biệt quan tâm và chú ý.

Cú hích hạ tầng hiệu quả

Nhắc đến bất động sản nói riêng hay sự phát triển kinh tế xã hội nói chung của một địa phương thì hạ tầng là một trong những điều kiện tiên quyết phải được nhấn mạnh và đặt làm trọng tâm.

Tại khu Đông 3 năm gần đây, hạ tầng giao thông đô thị liên tục được đầu tư mạnh mẽ. Các tuyến đường huyết mạch kết nối liên vùng liên tục được các cấp ban ngành thành phố dành nhiều sự quan tâm. Chính khả năng nối liền và rút ngắn khoảng cách khiến cho quận 2, quận 9 và Thủ Đức dễ dàng kết nối vùng địa bàn khác, tạo điều kiện tương trợ và phát triển ấn tượng.

Không quá bất ngờ khi các công trình mới như căn hộ Raemian Galaxy City, căn hộ Hausviva quận 9,…. được lựa chọn triển khai tại đây với số lượng căn hộ cung ứng cho thị trường cực lớn. Ngoài ra, cũng chính cú hích hạ tầng là đòn bẩy quan trọng tạo nên sự gia tăng giá trị sở hữu của mỗi công trình bất động sản tương lai khi được triển khai thi công tại khu vực này.

Tiềm năng tăng trưởng ấn tượng

Có thể nói sự phát triển của khu Đông vốn đã được ghi nhận trong những năm gần đây. Không chỉ riêng năm 2018 mà những con số tăng trưởng của các khu vực hành chính thuộc khu vực này đã tạo nên những cơn sốt đáng kỳ vọng.

Dạo quanh các con số thống kê của nhiều ngành nghề tại khu vực thì phân ngành kinh tế bất động sản nổi lên như một minh chứng rõ nét cho sự vận động tăng trưởng của toàn ngành trong nhiều phân khúc khác nhau.

Các dự án căn hộ Hausviva quận 9, căn hộ Raemian Galaxy City hay các dự án khác của Vingroup, Khang Điền, Novaland…. đồng loạt được triển khai tại đây, mang lại một nguồn cung đa dạng, đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư sinh lợi cho đa dạng các nhóm khách hàng khác nhau.

Sự đổ vốn đầu tư mạnh tay và không ngần ngại của các đơn vị chủ đầu tư vì nhận ra được thời cơ vàng hiện hữu giữa tâm bão phát triển khu Đông đã tạo nên một làn sóng triển khai các hạng mục bất động sản khác nhau tại khu vực này như một tất yếu của giai đoạn đầu tư và thu lợi.

Toàn cảnh bất động sản khu Đông

Sẽ không quá khi nói rằng khu Đông hiện sở hữu một chuỗi các tiềm năng và thời cơ khác nhau cho sự tăng trưởng tiếp tục trong thời gian đến.

Là một cửa ngõ quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh, tạo nên mối liên kết và tương trợ ấn tượng, thuận lợi với các địa phương lân cận gồm Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, khu Đông có đủ điều kiện để phát triển ngày một sôi động và tầm cỡ hơn.

Sự có mặt của các công trình bất động sản mới như căn hộ Raemian Galaxy City hay căn hộ Hausviva quận 9,… mở ra những chuẩn mực an cư và đầu tư mới mẻ, thời thượng, tiến bộ.

Các hoạt động giao thương, sinh lợi hay điều kiện an cư như được nâng lên một tầm cao mới, hướng cộng đồng đến một tiêu chuẩn sống xanh, thân thiện nhưng vẫn đẳng cấp.

Không dừng lại ở đó, việc bắt kịp xu hướng, liên tục cập nhật và đổi thay để phù hợp với tiến trình tăng trưởng chung của bất động sản toàn khu sẽ khiến cho khu vực này ngày càng phát triển ấn tượng những con số tăng trưởng thực sự lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

Tiềm năng khu Đông nói riêng hay tiềm năng phát triển bất động sản của thành phố Hồ Chí Minh nói chung vốn không nằm ngoài điều kiện hạ tầng đô thị cùng sự phát triển kinh tế xã hội địa phương. Hung Phat Star tin rằng nếu tiếp tục giữ vững sự tăng trưởng như hiện tại, khu Đông sẽ còn tạo nên nhiều bất ngờ thú vị cho toàn thị trường thành phố trong thời gian đến.


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin